[vc_row][vc_column][vc_column_text]รุ้ง แบม ชอบไม่ชอบ 720 ไม่ชอบเคมี ก็โกยคะแนนสอบได้[/vc_column_text][vc_column_text]

ไม่ว่าจะชอบหรือไม่ชอบเรียน ถ้าน้องรู้เทคนิคนี้ ก็โกยยยคะแนนเคมีได้…

 

30 แปร้ม ไม่ชอบเคมี ก็โกยคะแนนสอบได้[/vc_column_text][vc_column_text]

ไม่ต้องบังคับฝืนใจให้ชอบเรียน ก็ทำคะแนนสอบเต็มได้ เพราะจากผลลัพธ์ของน้องแปร้มนี้ คือไม่ชอบเคมีเลยตั้งแต่ ม.4 แล้วเพิ่งมารู้เทคนิคนี้ตอน ม.6 แค่ครึ่งเทอม

 

13 เหมย ชลราษ ไม่ชอบเคมี ก็โกยคะแนนสอบได้

 

เคสน้องเหมย ที่ไม่ชอบเคมีถึงขั้นเกลียดเลย พื้นอ่อนมากกกกตั้งแต่ ม.4 หายได้..ในครึ่งเทอม ตอนนี้เป็นทำโจทย์ได้ 80-90% ทำได้แบบนี้มันมีวิธียังไง?

 

ชอบ..ไม่ชอบ มันเป็นเรื่องความรู้สึก บังคับกันไม่ได้ ที่เราไม่ชอบอะไร อาจเพราะสิ่งนั้นมันทำให้เราดูแย่ หรือมันทำอะไรให้เราลำบาก การเรียนก็เช่นกัน ถ้าวิชาเคมีมันทำอะไรน้องไม่ได้แล้ว น้องก็เฉยๆกับมันเอง หรืออาจจะชอบแบบน้องแปร้ม น้องเหมยก็ได้..

 

น้องอาจไม่จำเป็นต้องไปหาคอร์สเรียนที่ไหน เพราะที่นี่ได้รวมเทคนิคที่เห็นผลเร็ว ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมง

 

frameอาภัสรา ไม่ชอบเคมี ก็โกยคะแนนสอบได้

 

 

น้องเฟรม (อาภัสรา Dek64) ที่มารื้อของ ม.4-5 ใหม่เอาตอน ม.6 ใช้เวลาไม่นาน ได้พื้นฐานใหม่หมด ครบแบบแน่นๆ พร้อมๆกับรู้เทคนิคทำโจทย์คล่องๆเลยรอบนี้

 

ใครมีปัญหาเวลาทำโจทย์ ไม่รู้จะเริ่มคิดยังไง.. ไปไม่เป็น อาจเพราะชินกับการจดตามกระดาน ครูมีวิธีแก้ครับ แบบหายขาดเลย แถมอาการดีขึ้นเผื่อแผ่ไปถึงวิชาอื่นด้วย อย่างน้องแป้งร่ำ (Dek63)

 

แป้งร่ำ ไม่ชอบเคมี ก็โกยคะแนนสอบได้

 

น้องที่ทำโจทย์ได้เองอยู่แล้ว แต่ยังกังวลตรงที่คิดช้า อาจไม่ทันเวลาสอบ รับรองว่าน้องจะคิดได้เร็วขึ้น คล่องขึ้นแน่นอน (อีกสักเคส)

 

 

geneชัญญา ไม่ชอบเคมี ก็โกยคะแนนสอบได้

 

 

น้องจีน (ชัญญา Dek64) เรียนมาเยอะ แต่ก็ลืมไปเยอะเหมือนกัน พอทำโจทย์ติดๆขัดๆ ก็รำคาญตัวเอง มาเรียนที่นี่คราวนี้ใช้เวลาน้อย ไม่ลืม แถมทำโจทย์ได้เร็วกว่าเดิม

 

.

[/vc_column_text][vc_video link=”https://vimeo.com/512206691″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

สิ่งที่น้องจะได้รับ

1. ไม่ใช่สรุปสั้น ให้จำง่าย จบเร็ว แต่น้องจะได้เรียนเริ่มจากพื้นฐาน ละเอียด ครบ แบบไม่ต้องพยายามจำ และจบได้เร็วกว่า

 

2. ย่อยเนื้อหาที่ยากหรือเยอะให้เรียบง่าย ตรงไปตรงมา ให้น้องเห็นภาพ และเก็ทได้เร็ว

 

3. รู้วิธีคิด ที่มาที่ไป ทำไมถึงเป็นอย่างนั้น เอาไปใช้งานยังไง จนน้องทำเองได้แบบไม่ต้องมีครูคอยแนะ

 

4. น้องจะรู้เทคนิคแก้โจทย์หลายๆแนว เอาไปโกยคะแนนสอบที่โรงเรียน จนถึงสอบเข้ามหาลัย

 

5. น้องจะรู้ทุกคอนเซปต์สำคัญ จุดที่ออกสอบบ่อยๆ ซึ่งคนส่วนใหญ่สับสน และทำไมคนที่ไม่รู้เรื่องพวกนี้จึงเสียเวลากับการเรียนมาก

 

6. เคล็ดลับที่ไม่มีสอนใน รร.ส่วนใหญ่ แต่มีในบางรร.ที่นักเรียนสอบติดคณะดีๆ มหาลัยท็อปๆกันยกห้อง ครูจัดมาให้น้องทำตามได้ไม่ยาก

 

7. รู้ทุกเหลี่ยมมุมที่ข้อสอบออก การแก้โจทย์ทั้งวิธีตรง (เน้นเข้าใจ) และวิธีใช้จริงตอนสอบ (เน้นเร็ว) แล้วน้องจะรู้ว่าทำไมคนส่วนใหญ่ทำข้อสอบไม่ทันเวลา

 

8. ปีที่มีการเปลี่ยนทีม อ.ผู้ออกข้อสอบ โจทย์แนวใหม่ๆที่ไม่มีใครรู้แนว น้องจะรู้วิธีโกยคะแนน และอยู่ในจุดที่ได้เปรียบทันที

 

9. น้องจะมีแผนเตรียมตัวสอบที่สมเหตุสมผล ทำตามได้จริงๆ ต้องอ่านเมื่อไหร่? ทำโจทย์ชุดไหน เรียงลำดับยังไง? ซึ่ง 97% ของคนที่มาปรึกษาครู เข้าใจผิดเรื่องนี้หมด

 

10. ได้เตรียมตัวสอบด้วยวิธีเดียวกับรุ่นพี่ที่สอบติดหมอ (คนกลุ่มนี้จะมีสิ่งที่เหมือนกันอย่างหนึ่ง) น้องจะได้ฝึกสิ่งนั้นในคอร์สนี้

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row_content” bg_type=”bg_color” bg_color_value=”#ffda7b”][vc_column][vc_column_text css=”.vc_custom_1612407627158{background-color: #ffffff !important;}”]

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่ง 720 ไม่ชอบเคมี ก็โกยคะแนนสอบได้

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row_content”][vc_column][vc_column_text]

.

.

ถ้าสิ่งนี้ตรงกับสิ่งที่น้องตามหา

มันไม่มีเหตุผลที่น้องจะเอาอนาคตไปเสี่ยงกับการสอบครั้งนี้ด้วยการอ่านหนังสือไม่ถูกวิธี
.
อย่าปล่อยให้คนอื่นใช้วิธีนี้ทำคะแนนสอบ ในขณะที่น้องกำลังเรียนด้วยวิธีเดิมๆ

[/vc_column_text][dt_default_button link=”url:https%3A%2F%2Fdekwiz.com%2Fcourse” size=”medium” btn_width=”btn_fixed_width” custom_btn_width=”240″ button_alignment=”btn_center” animation=”bounce”]เลือกดูคอร์ส[/dt_default_button][vc_empty_space][vc_column_text]รุ้ง ชี้ขึ้น 720 ไม่ชอบเคมี ก็โกยคะแนนสอบได้[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]