[vc_row][vc_column][vc_video link=”https://vimeo.com/512190371″][vc_column_text]

อยากเห็นเด็กกระตือรือร้นเรียนเอง ไม่ต้องจ้ำจี้จ้ำไชไหมครับ?

 

แม่น้อง วราพรed ไม่ต้องเคี่ยวเข็ญอีกต่อไป

 

วันนี้ผมมีเคล็ดลับมาบอก ว่าทำยังไงลูกถึงได้ขยันเรียนเองโดยไม่ต้องบอก (อย่างคุณแม่ข้างบน)

 

คนเรา.. ถ้าอะไรที่ลงทุนทำแล้วไม่เห็นผล หรือนานกว่าจะเห็น เราจะไม่ค่อยอยากจะทำ แต่อะไรที่ทำแล้วสนุก ได้ประโยชน์ เห็นผลทันที เราจะอยากทำเรื่อยๆ ถึงจะเหนื่อยก็คุ้ม..จริงมั๊ยครับ

 

การเรียนก็เช่นกัน.. ถ้าต้องเรียนกันนาน ๆ กว่าจะเห็นผล มันก็ไม่ค่อยน่าเรียน ยิ่งถ้าเรียนแล้วยังทำข้อสอบไม่ได้..ยิ่งแล้วใหญ่ เด็กจะเบื่อหรือไม่ชอบวิชานั้นไปเลย

 

พอลูกได้ปรับวิธีเรียนให้เห็นผลเร็วทันใจ คือเรียนแค่ไม่กี่ ชม. แล้วไปสอบ..จากที่เคยตกก็ผ่านได้สบาย พอเขาได้คะแนนสูงๆ แบบนี้เด็กที่ไหนจะไม่อยากเรียนครับ เพราะเขาก็ได้ความภูมิใจของเขา

 

หรืออย่างเคส พ่ออำนวย พอลูกสาวตั้งหลักได้ ก็ขวนขวายเพื่ออนาคตของเขาเอง เบาแรงคุณพ่อไปเยอะเลยครับ

 

19 พ่ออำนวย ไม่ต้องเคี่ยวเข็ญอีกต่อไป

 

เคล็ดลับ ! คุณต้องรู้วิธีใส่ความรู้เข้าสมองแบบไม่ยัดเยียดครับ คือ “ต้องทำให้สมองกระหายใคร่รู้ แล้วมันจะซึมซับจดจำทุกอย่างของมันเอง”

 

ลองนึกถึงตอนที่ต่อมอยากรู้อยากเห็นทำงานสิครับ เห็นเพื่อนบ้านเปลี่ยนรถ เพื่อนสนิทเปลี่ยนแฟน หรือเรื่องซุบซิบแม่บ้าน ฟังรอบเดียว..เอาไปเล่าต่อได้สบาย

 

ถ้าคุณรู้วิธี “เปิดสวิตช์ต่อมอยากรู้อยากเห็น” ให้สมอง ก่อนที่จะเรียน ทุกอย่างก็จะง่ายขึ้น ผลจะเป็นแบบนี้

 

S 6103058 ไม่ต้องเคี่ยวเข็ญอีกต่อไป

 

น้องจะเรียนรู้ได้เร็วขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า พอใช้เวลาน้อยลง..มันก็สนุก ลองคิดดูครับว่าถ้าเรานั่งเรียน 1 ชม. แต่ได้ความรู้เหมือนเรียน 3 ชม. แบบนี้น่าเรียนมั๊ย?

 

20 จิรัชยา ไม่ต้องเคี่ยวเข็ญอีกต่อไป

 

แน่นอนครับว่า พอเราเรียนรู้ได้เร็วกว่าเดิม ความมั่นใจก็เกิด ความกล้าก็ตามมา อย่างที่ น้องเพลง แชทมาบอก

 

พอได้กล้าคิดกล้าทำบ่อยๆ ได้ลองผิดลองถูกจนชำนาญ ก็กลายเป็นความเก่ง อย่างเคสนี้ คุณโอ่ง ลูกบ่นว่า “เคมียาก” มาตลอด มาเริ่มให้ลูกเรียนด้วยวิธีนี้ช่วงปิดเทอมเมษา

 

29 กัญจน์ ไม่ต้องเคี่ยวเข็ญอีกต่อไป

 

เดือนสิงหาเล่ามาว่าลูกสอบได้เต็ม และเดือนมกราก็แจ้งมาอีกทีว่าลูกสอบติด สอวน. แล้ว

 

37 กัญจน์ สอวน ไม่ต้องเคี่ยวเข็ญอีกต่อไป

 

น้องที่เรียนวิธีนี้..เรียนออนไลน์กับผมผ่าน VDO ประมาณ 16 ชั่วโมง ก็ได้ครบหมดทั้งเนื้อหาและโจทย์ที่ต้องเรียนในเทอมนั้น

คือตอนแรกแค่ 10 ชม. ก็จบ 1 เทอมแล้วครับ แต่ดูคอร์สมันสั้นไปหน่อย ผมก็เลยสอนเพิ่มให้ลงลึกกว่าที่เด็ก ม.ปลาย เรียนกัน แล้วก็แถมข้อสอบแข่งขันเพิ่มเข้าไปให้อีก

 

01 อาภัสรา เลย ไม่ต้องเคี่ยวเข็ญอีกต่อไป

 

อย่างเคส  น้องเฟรม พอลงลึกถึงที่มาที่ไป ก็ยิ่งเข้าใจได้ง่ายขึ้น เหตุผลมันเชื่อมโยงกันเลยไม่ต้องจำเยอะ กลายเป็น “รู้ลึกแบบเข้าใจง่าย” แถมเหนื่อยน้อยกว่า เพราะไม่ต้องเรียนกันนาน ๆ

 

04 แม่เอมิ ไม่ต้องเคี่ยวเข็ญอีกต่อไป

 

บ้านไหนที่ลูกหลานมุ่งเรียนต่อคณะที่แข่งขันกันสูง ถ้าใช้วิธีนี้เรียนจะได้เปรียบมากกกก จะทำคะแนนสูงติดเพดานได้ไม่ยาก แบบ น้องนัท (อีกสักเคส)

 

นัท92ed ไม่ต้องเคี่ยวเข็ญอีกต่อไป

 

น้องนัท เรียนมาหลายที่ แต่ก็ยังไม่เจอที่ไหนใช้วิธีนี้ เลยลองปรับใช้กับวิชาอื่น ๆ เอง ในช่วงไม่กี่เดือนก่อนสอบ คะแนนก็ออกมาอย่างที่เห็น

 

คนที่รู้และเข้าใจ “เรื่องเตรียมสมองให้พร้อมก่อนเรียน” ยังมีอยู่น้อยครับ และคนที่เอามาใช้เป็น จนเห็นผลลัพธ์ที่จับต้องได้แบบนี้..ก็ยิ่งมีน้อยลงไปอีก

 

เพราะคนส่วนใหญ่ยังพยายามเรียนแบบเน้นปริมาณ เรียนเยอะ เรียนหนัก ยอมเหนื่อยจนแทบไม่เหลือเวลา ถ้าคุณเชื่อตามคนส่วนใหญ่ และทำแบบคนส่วนใหญ่ คุณก็จะได้คะแนนออกมาแบบคนส่วนใหญ่ จะเอาแบบนั้นหรือครับ

 

หรือจะเลือกใช้วิธีที่ผมบอก

แล้วได้ผลลัพธ์มากกว่าหลายเท่า

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

สิ่งที่น้องจะได้รับ

1. ได้เทคนิควิธีเรียน ที่เพียงแค่น้องทำตาม เนื้อหาความรู้จะไหลเข้าสมองน้องเอง โดยไม่ต้องฝืนยัดเยียดอีกต่อไป

 

2. ได้เนื้อหาครบแบบละเอียด ลงลึกถึงที่มาที่ไป เข้าใจเชื่อมโยงแต่ละเรื่องได้แบบที่สมองจำของมันเองโดยที่น้องไม่ต้องมาอ่านทวนบ่อยๆ

 

3. ได้ฝึกโจทย์เรียงลำดับ จากง่ายไปยาก ครอบคุลมข้อสอบที่ รร. ข้อสอบเข้ามหาลัย และข้อสอบแข่งขัน พร้อมเทคนิคโกยคะแนนสอบทุกสนาม

 

4. ได้เวลาคืน น้องจะจบเคมีของ 1 เทอมในสิบกว่าชั่วโมง หรือจบเคมี ม.4-6 ทุกบท ใน 80 ชม.คลิป

 

5. น้องจะรู้ทุกคอนเซปต์สำคัญ จุดที่ออกสอบบ่อยๆ ซึ่งคนส่วนใหญ่สับสน และทำไมคนที่ไม่รู้เรื่องพวกนี้จึงเสียเวลากับการเรียนมาก

 

6. เคล็ดลับ ที่ไม่มีสอนใน รร.ส่วนใหญ่ แต่มีในบางรร.ที่นักเรียนสอบติดคณะดีๆ มหาลัยท็อปๆกันยกห้อง ครูจัดมาให้น้องทำตามได้ไม่ยาก

 

7. รู้ทุกเหลี่ยมมุมที่ข้อสอบออก การแก้โจทย์ทั้งวิธีตรง (เน้นเข้าใจ) และวิธีใช้จริงตอนสอบ (เน้นเร็ว) แล้วน้องจะรู้ว่าทำไมคนส่วนใหญ่ทำข้อสอบไม่ทันเวลา

 

8. ปีที่มีการเปลี่ยนทีม อ.ผู้ออกข้อสอบ โจทย์แนวใหม่ๆที่ไม่มีใครรู้แนว น้องจะรู้วิธีโกยคะแนน และอยู่ในจุดที่ได้เปรียบทันที

 

9. น้องจะมีแผนเตรียมตัวสอบที่สมเหตุสมผล ทำตามได้จริงๆ ต้องอ่านเมื่อไหร่? ทำโจทย์ชุดไหน เรียงลำดับยังไง? ซึ่ง 97% ของคนที่มาปรึกษาครู เข้าใจผิดเรื่องนี้หมด

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row_content” bg_type=”bg_color” bg_color_value=”#ffda7b”][vc_column][vc_column_text css=”.vc_custom_1612407627158{background-color: #ffffff !important;}”]

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่ง 720 ไม่ต้องเคี่ยวเข็ญอีกต่อไป

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row_content”][vc_column][vc_column_text]

.

.

ถ้าสิ่งนี้ตรงกับสิ่งที่น้องตามหา

.
อย่าปล่อยให้คนอื่นใช้วิธีนี้ทำคะแนนสอบ ในขณะที่น้องกำลังเรียนด้วยวิธีเดิมๆ

[/vc_column_text][dt_default_button link=”url:https%3A%2F%2Fdekwiz.com%2Fcourse” size=”medium” btn_width=”btn_fixed_width” custom_btn_width=”240″ button_alignment=”btn_center” animation=”bounce”]เลือกดูคอร์ส[/dt_default_button][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row]